เกี่ยวกับเรา

Inpat (Thailand) Co.,Ltd.

INPAT เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย โซลูชั่นสารดูดความชื้นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม ด้วยการดำเนินงานทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างกว้างขวาง เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเราในทั่วโลก

INPAT สารดูดความชื้น 
การควบคุมความชื้นเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษา INPAT นำเสนอผลิตภัณฑ์สารดูดความชื้นคุณภาพสูงที่ดูดซับความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ถึงความสดใหม่และคุณภาพของสินค้าที่บรรจุหีบห่อ สารดูดความชื้นของเรามีจำหน่ายในรูปแบบต่างๆ รวมถึงซอง ถุง และสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการควบคุมความชื้นเฉพาะได้

INPACK เครื่องบรรจุภัณฑ์
เรานำเสนอเครื่องบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูง ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการผลิต เครื่องบรรจุภัณฑ์ของเราสามารถใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายรูปแบบ เราให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ยา เครื่องสำอาง และสินค้าอุปโภคบริโภคอื่น ๆ เรานำเสนอโซลูชั่นที่ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจถึงบรรจุภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยสูง

บริษัทของเราได้ขยายตลาดโลกเพื่อสร้างความมั่นคงและแข็งแกร่ง โดยเรามีสาขาและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในหลายประเทศ เครือข่ายระหว่างประเทศของเราช่วยให้เราสามารถให้การสนับสนุนในท้องถิ่น การขนส่งที่มีประสิทธิภาพ และบริการหลังการขายที่ตอบสนอง เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าของเรา และมุ่งเน้นที่จะตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าในทุกตลาดที่เราให้บริการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้